NOTICE

Gặp mặt, Định hướng & Tập huấn đầu kỳ 2021

By 06/09/2021 No Comments

Ngày 05/09/2021, buổi “Gặp mặt, Định hướng & Tập huấn đầu kỳ” của chương trình Hyundai Jump School đã được tổ chức dành cho 100 bạn tình nguyện viên mùa 02 với sự tham dự của đại diện các bên đối tác của chương trình:

  1. Ông Son Ji Ho – Giám đốc điều phối, Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam
  2. Bà Hà Lê Kim Anh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-ULIS)
  3. Ông Yi Euyhun – Giám đốc tổ chức JUMP Hàn Quốc
  4. Ông Đôn Tuấn Phương – Giám đốc tổ chức Tình nguyện Vì hòa bình Việt Nam (VPV)

 

Buổi Gặp mặt, Định hướng & Tập huấn đầu kỳ bao gồm 2 phần chính:

  1. Định hướng: chia sẻ về cách thức, quá trình hoạt động của của TNV cũng như các quyền lợi khác khi tham gia Hyundai Jump School
  2. Tập huấn: hướng dẫn và cung cấp các kỹ năng và thông tin cần thiết giúp sinh viên “Cách thức xây dựng bài giảng thu hút” do cô Nguyễn Thị Luyện, giảng viên trường ĐHNN-ĐHQG HN chia sẻ.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các bên đối tác của chương trình đã gửi lời chào, chia sẻ và khích lệ dành cho 100 tình nguyện viên tiêu biểu của chương trình. Ngài Son Ji Ho chia sẻ “Tôi tin tưởng chương trình Hyundai Jump School là một chương trình ý nghĩa và phù hợp tại Việt Nam và tin rằng, các bạn tình nguyện viên mùa 02 cũng giống như mùa 01 sẽ hoàn thành tốt hoạt động của mình và hy vọng các bạn sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa với chương trình”

 

Đại diện trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN – Bà Hà Lê Kim Anh nhận định Hyundai Jump School là một món quà tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên, là một trong những cơ hội giúp các bạn sinh viên có thể khám phá thế giới xung quanh, phát triển bản thân cũng như tạo dựng những giá trị của riêng mình.

 

Ông Yi Euyhun – Giám đốc tổ chức JUMP Hàn Quốc cũng muốn gửi lời chúc mừng 100 bạn TNV đã vượt qua các ứng khác với một tỉ lệ chọi gắt gao để chính thức trở thành tình nguyện viên mùa 02 của chương trình.

 

Thay mặt đơn vị tổ chức chương trình Hyundai Jump School tại Việt Nam – Tổ chức Tình nguyện vì hoà bình Việt Nam, ông Đôn Tuấn Phương hy vọng sự đồng hành của các đối tác và Trường ĐH Ngoại Ngữ ĐHQGHN và ĐH Ngoại Thương sẽ góp phần làm giá trị và chất lượng của chương trình ngày một tăng cao.

Buổi “Gặp mặt, Định hướng & Tập huấn đầu kỳ” đã được diễn ra trực tuyến do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Hà Nội, tuy nhiên, các bạn tình nguyện viên đều tham gia nhiệt tình và tích cực trong hơn 3 tiếng diễn ra chương trình.

           

Leave a Reply

[Hết hạn] Thông báo tuyển tình nguyện viên Chương trình tình nguyện giáo dục Hyundai Jump School mùa 2[more]